Ngày 28-12-2022, nhóm Nghiên cứu mạnh Dinh dưỡng thức ăn và Nuôi trồng thủy sản đã chủ trì tổ chức thành công hội thảo “Giải pháp Nuôi trồng thủy sản bền vững”

Hội thảo có sự tham dự của các nhà khoa học đến từ Viện Nghiên cứu Nuôi trồng thủy sản I, Công ty TNHH Biofloc và Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Về phía khoa Thủy sản có sự hiện diện của PGS.TS. Trương Đình Hoài - Phó trưởng khoa Thủy sản; PGS.TS. Trần Thị Nắng Thu – Phó trưởng khoa Thủy sản, trưởng nhóm nghiên cứu mạnh và các cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên, học viên cao học cùng các em sinh viên đang công tác, học tập tại Khoa Thủy sản.

Hội thảo khai mạc lúc 8h00 và đã nghe 09 bài trình bày tham luận với các chủ đề chính:

- Giải pháp dinh dưỡng và thức ăn trong phát triển NTTS bền vững

- Giải pháp phát triển kỹ thuật nuôi và giống thủy sản

-  Giải pháp nâng cao sức khỏe động vật thủy sản

Ngoài ra, các tóm tắt và poster cũng được trao đổi trong phiên thảo luận của hội thảo. Các ý kiến chủ chốt được kết luận từ hội thảo nhấn mạnh vào các giải pháp hướng tới một ngành NTTS bền vững theo hướng an toàn sinh học. Hội thảo kết thúc tốt đẹp vào lúc 12h30 cùng ngày. Dưới đây là một số hình ảnh từ hội thảo:

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 

 

Nhóm NCM Dinh dưỡng thức ăn và Nuôi trồng thuỷ sản