Thử nghiệm các phương thức mới trong phòng trị một số bệnh ở động vật thủy sản mà trước đây thường sử dụng green malachite để chữa trị. Tập trung vào nghiên cứu và pha trộn các hóa chất thông thường (H2O2, Formaline,  các loại acid nhẹ) để tạo ra một hỗn hợp có tính oxy hóa cao, có tác dụng mạnh lên mầm bệnh và tiêu diệt mầm bệnh trên cơ thể động vật thủy sản và mầm bệnh tồn tại trong môi trường nước.

Chủ nhiệm đề tài: Trương Đình Hoài

BM Môi trường và bệnh thủy sản- khoa Thủy sản

1. Mục tiêu:

Đánh giá hiệu quả của các công thức và phương thức sử dụng các hỗn hợp mới nghiên cứu.

Tạo ra được sản phẩm có tác dụng phòng và trị bệnh tương đương với green malachite để áp dụng trong phòng và trị bệnh trong những năm tới.

Chi tiết xem tại: Đề tài 3-11-2015