CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CÙNG TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU CỦA MỸ

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ VIỆC LÀM

Thành lập năm 1865, CARGILL là công ty tư nhân lớn nhất của Mỹ, chuyên sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, thực phẩm, sản phẩm công nghiệp và dịch vụ tài chính. Hiện nay Cargill có hơn 155.000 nhân viên làm việc trên 68 quốc gia toàn thế giới.

Cargill gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 1995 ngay khi hai nước Việt Nam – Hoa Kỳ bình thường hóa quan hệ ngoại giao. Với hơn 20 năm hoạt động, ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi của Cargill tại Việt Nam hiện có 9 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi với công suất rất lớn đang hoạt động trên toàn quốc từ Bắc vào Nam.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi cần ứng viên tiềm năng cho vị trí sau:

NHÂN VIÊN KINH DOANH

NHIỆM VỤ CHÍNH:

• Phát triển và quản lý thị trường được giao
  • Giúp Khách hang thành công qua việc triển khai sản phẩm có giá trị và giải pháp kỹ thuật
  • Huấn luyện Khách hang, nâng cao kỹ thuật chăn nuôi và cải tiến năng suất
  • Xây dựng mô hình thành công và dẫn dắt Khách hàng tiềm năng đạt đến mô hình thành công
  • Tốt nghiệp đại học/ cao đẳng ngành Nuôi trồng Thủy sản
  • Đã có kinh nghiệm 1-2 năm trong lĩnh vực kinh doanh thức ăn chăn nuôi, đặc biệt là thức ăn thủy sản
  • Kỹ năng giao tiếp tốt, ham học hỏi
  • Khả năng nắm bắt thông tin, phân tích và xử lý tình huống nhanh nhạy, chính xác
  • Tổ chức công việc có hệ thống và thích hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp